Wasaghi – sự tinh tế của nghệ thuật ẩm thực

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Wasaghi là tên gọi chung cho các món bánh ngọt truyền thống lâu đời của Nhật Bản, ai đã từng thưởng thức một lần thì không khỏi thán phục trước vẻ đẹp của chúng. Cùng TFS khám phá những nét đặc sắc của bánh ngọt wagashi qua sự hướng dẫn của nghệ nhân Junichi Mitsubori. 

xem 2290 lượt
Cùng chủ đề này « Ngọt ngào cổ tích Xôi hoa »

Bài liên quan:

  • Sức hút từ “Cuộc sống và những điều kỳ diệu” Sức hút từ “Cuộc sống và những điều kỳ diệu”

    Một nghệ sĩ đường phố bán kẹo kéo, một hẻm nhỏ thân thương, một gánh hàng ăn dân dã, một góc phố thân quen, những con người hào sảng, nghĩa tình, những câu chuyện “độc và lạ” quanh ta… Tất cả có trong chương trình Cuộc sống và những điều kỳ diệu do Hãng phim Truyền hình TP.HCM (TFS/HTV) sản xuất.

    Nhiều mảnh đời, số phận chia sẻ trong chương trình khiến khán giả bất ngờ trong chủ đề Xuống phố. Xuống phố không chỉ để mô tả, phản ánh cuộc sống mà đi sâu, thâm nhập, cảm nhận và chia sẻ với các nhân vật dưới góc nhìn của người trong cuộc.

    Những câu chuyện, nhân vật “độc- lạ”, khơi gợi niềm vui sáng tạo cho mọi người, kết nối cộng đồng vào những giá trị đẹp về cuộc sống tinh thần lẫn vật chất, góp phần “thắp lửa” và “thổi lửa” vào nghị lực và niềm tin cho nhiều người trong chủ đề Độc lạ quanh ta.

  • Cuộc sống và Những điều kỳ diệu Cuộc sống và Những điều kỳ diệu

    Cố gắng tạo ra sự khác biệt; và khi ta đã có chúng, ta gọi đó là những điều kỳ diệu. Hãy cùng TFS khám phá cuộc sống để tìm ra những điều kỳ diệu còn ẩn chứa đâu đó trong những giá trị đang tồn tại; Và đó cũng là phần thưởng cho tất cả khán giả cũng như ê kíp thực hiện chương trình Ký sự - Truyền hình thực tế " Cuộc sống và những điều kỳ diệu"...